ส่งข้อความ
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > Galvalume Steel Coil >
0.12 มิลลิเมตร - 2.0 มิลลิเมตร ความหนา โคลล์เหล็กม้วนเย็นที่มีความยาวตามต้องการ

0.12 มิลลิเมตร - 2.0 มิลลิเมตร ความหนา โคลล์เหล็กม้วนเย็นที่มีความยาวตามต้องการ

โคลล์เหล็กม้วนเย็นที่กําหนดเอง

20.0 มิลลิเมตร โคลล์เหล็กม้วนเย็น

กอลวาลูเมส สตีล โคล 0.12 มม.

สถานที่กำเนิด:

Shandong, China

ชื่อแบรนด์:

Rogo

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
Product Details
ความหนา:
0.12mm-2.0mm
ความยาว:
ปรับแต่ง
สี:
สีรัล
วัสดุ:
Galvalume เหล็กม้วน
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของคอยล์:
1500มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายในคอยล์:
508มม
เคลือบสังกะสี:
40-275ก./ตร.ม
แพ็คเกจ:
แพ็คเกจส่งออกมาตรฐาน
Payment & Shipping Terms
Product Description

คําอธิบายสินค้า:

Galvalume Steel Coil เป็นผลิตภัณฑ์เหล็กที่มีคุณภาพสูงที่มีความทนทานต่อการกัดกร่อนที่ดีที่สุด, การปรับปรุงที่ดีเยี่ยม, และการทาสีที่ดีเยี่ยมซึ่งทําให้มันทนทานและทนทานต่อการกัดกร่อนมากกว่าเหล็กกระปุกทั่วไปโคลล์เหล็กมีให้เลือกในความหนาที่หลากหลาย จาก 0.12 มิลลิเมตรถึง 2.0 มิลลิเมตร และมีการบํารุงผิวที่หลากหลาย เช่น โครเมท, ไขมัน และแห้งมันยังมีผิวเคลือบซิงค์ 40-275 กรัม/ม2, มีสีหลากหลาย, เช่น Ral Color, ให้เลือก. สายโค้ลมีเส้น径ภายนอกของ 1500mm, ทําให้มันสมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานหลากหลาย, รวมถึง Ppgi Steel Coil,สายกลมเหล็กเหล็กเหล็ก, และ Ppgi Steel Coil. Galvalume Steel Coil เป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับผลิตภัณฑ์โลหะที่ทนทานและทนทาน

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า:กอลวาลูเมส สแตนเลสโค้ล
 • ความยาว: ตามความต้องการ
 • วัสดุกอลวาลูเมส สแตนเลสโค้ล,สายกลมเหล็กเหล็กเหล็ก,สายกลมเหล็กเหล็ก,กระดาษโลหะกลอง
 • กว้างภายในโค้ล: 508mm
 • ความกว้าง: 600-1250 มิลลิเมตร
 • แพ็คเกจ: แพ็คเกจการส่งออกมาตรฐาน
 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร รายละเอียด
วัสดุ กอลวาลูเมส สแตนเลสโค้ล
ความหนา 0.12 มิลลิเมตร-2 มิลลิเมตร
การเคลือบซีนก 40-275 กรัม/ม2
ความยาว ปรับแต่ง
เทคนิค รางเย็น
กว้างนอกของโค้ล 1500 มม
กว้างภายในโค้ล 508 มม.
สี สี Ral
แพ็คเกจ แพ็คเกจการส่งออกมาตรฐาน
การบํารุงผิว โครเมท, น้ํามัน, แห้ง
 

การใช้งาน:

การใช้งานและกรณีการณ์ของ Rogo Galvalume Steel Coil

Rogo Galvalume Steel Coil เป็นชนิดของ PPGI steel coil, GI sheet coil, และ PPGI steel coil ผลิตโดย Shandong, จีน. มันมีผิวปูน 40-275g / m2, ความกว้าง 600-1250mm,ความยาวที่กําหนดเอง, และวงกลมภายในของโค้ล 508 มม. โรโก้ Galvalume Steel Coil ใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมและการค้าที่แตกต่างกันเครื่องใช้ในบ้านรถยนต์ การก่อสร้าง การเกษตร เป็นต้น

Rogo Galvalume Steel Coil มีความสามารถในการปรับปรุงที่ดีเยี่ยม ความทนทานต่อการกัดสนองที่ดีและความทนทานต่อความร้อนที่ดีมันสมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานต่าง ๆ และฉากที่ต้องการความทนทานและความแข็งแรงพื้นผิวกระปุกกันสนิมสูงต่อสนิม และสับสนิมอลูมิเนียม-ซิงค์ให้ความทนทานกับสภาพอากาศที่ดีเยี่ยม ทําให้ Rogo Galvalume Steel Coil เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานภายนอก

นอกจากนี้ Rogo Galvalume Steel Coil มีความต้านทานความร้อนที่ดี ทําให้มันเหมาะสมสําหรับการใช้งานที่ต้องการความต้านทานอุณหภูมิสูง เช่น หมูหินและระบบระบายน้ํามันยังมีความสามารถในการปั่นที่ดีเยี่ยม, ทําให้มันเหมาะสําหรับการปั่น. การเคลือบสกัดอลูมิเนียม-ซิงค์ยังมีความต้านทานไฟฟ้าที่ดี, ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานไฟฟ้า.

โดยรวมแล้ว Rogo Galvalume Steel Coil เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานและฉากที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมและพาณิชย์ เนื่องจากความสามารถในการปรับปรุง, ความทนทานต่อการกัดสั่น และความทนทานต่อความร้อนที่เหนือกว่า

 

การปรับแต่ง:

บริการคอลลิ่งเหล็ก Galvalume ที่กําหนดเอง
ชื่อแบรนด์โรโก
สถานที่กําเนิด:ชานดง ประเทศจีน
กว้างภายในโค้ล:508 มม.
กล่อง:แพ็คเกจการส่งออกมาตรฐาน
กว้างนอกของโค้ล:1500 มม
เทคนิค:รางเย็น
การเคลือบซีนค:40-275 กรัม/ม2

เราเชี่ยวชาญในการให้บริการสายกลมเหล็กเหล็ก,สายสอยเหล็ก Ppgiและสายกลมเหล็กเหล็กด้วยขนาดที่กําหนดเอง รูปทรงและวัสดุ สายสอยเหล็กของเรามีคุณภาพสูง ความแข็งแรงและความทนทาน

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับ Galvalume Steel Coil

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการมืออาชีพสําหรับ Galvalume Steel Coil พนักงานเทคนิคของเราสามารถให้การสนับสนุนที่หลากหลาย เช่น

 • ตอบคําถามทางเทคนิคเกี่ยวกับสินค้าและการใช้
 • คําแนะนําทางเทคนิคเกี่ยวกับการเลือกและการติดตั้งสินค้า
 • การช่วยเหลือในการแก้ปัญหาและการสนับสนุนทางเทคนิค
 • ช่วยในการปรับแต่งและปรับปรุงสินค้า
 • การช่วยเหลือในการบํารุงรักษาและซ่อมแซมสินค้า

เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนคุณภาพสูงสุดและบริการสําหรับ Galvalume Steel Coil ของคุณ หากคุณมีคําถามใด ๆ หรือต้องการความช่วยเหลือใด ๆ กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

 

การบรรจุและการขนส่ง

กัลวาลูเม่ สตีล โคลิปถูกบรรจุและส่งไปในพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงพวงจากนั้น กระดุม จะ ถูก ปิด ไว้ บน กระดุม และ ปก ปิด ด้วย ผ้า ผูก ที่ สามารถ ผูก กัน ได้ เพื่อ การ ป้องกัน เพิ่ม เติม.

กระบวนการส่งของ Galvalume Steel Coil เริ่มต้นด้วยการสั่งซื้อ เมื่อสั่งซื้อแล้ว พัสดุจะถูกบรรทุกใส่รถบรรทุกอย่างรอบคอบ และส่งไปยังจุดหมายของลูกค้าการส่งของสามารถติดตามได้ และสามารถติดตามได้ระหว่างการขนส่ง.

เมื่อมาถึง ลูกค้าสามารถถอนพัสดุจากรถบรรทุก และตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้องและสมบูรณ์ลูกค้าสามารถเริ่มใช้ Galvalume Steel Coil เพื่อดําเนินโครงการของพวกเขา.

 

FAQ:

Q1: กัลวาลูเม่ สตีล โคล คืออะไร?
A1: Galvalume Steel Coil เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่ผลิตโดย Rogo ผู้ผลิตชั้นนําในเมืองชานดง ประเทศจีน ผลิตจากอะลูมิเนียม 55% ซิงก์ 43.4% และซิลิคอน 1.6%ทนต่อความร้อนและมีคุณสมบัติการกันความร้อนที่ดี.
Q2: ข้อดีของการใช้ Galvalume Steel Coil คืออะไร?
A2: Galvalume Steel Coil มีคุณสมบัติการทนทานต่อการกัดกรองและความร้อนที่ดีเยี่ยม ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การทําหลังคา, การเคลือบ, และการใช้งานอุตสาหกรรมอื่น ๆ
Q3: การใช้งานหลักของ Galvalume Steel Coil คืออะไร?
A3: Galvalume Steel Coil ใช้อย่างแพร่หลายในด้านหลังคา, การเคลือบ, และการก่อสร้างและการใช้งานอุตสาหกรรมอื่น ๆ
Q4: ขนาดของ Galvalume Steel Coil คืออะไร?
A4: Galvalume Steel Coil มีให้เลือกในขนาดและความหนาที่หลากหลาย ตั้งแต่ 0.17mm ถึง 2.5mm
Q5: Galvalume Steel Coil มีการรับรองอะไรบ้างไหม?
A5: ใช่, Galvalume Steel Coil ของ Rogo ได้รับการรับรองให้ตรงกับมาตรฐานสากล เช่น ASTM A653, JIS G3312, EN 10346, EN 10169 และอื่น ๆ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เหล็กชุบสังกะสีเคลือบ prepainted ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2024 prepaintedgalvanizedsteel.com . สงวนลิขสิทธิ์.