ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about ความแตกต่างระหว่างเหล็กแผ่นรีดร้อนกับสังกะสีแผ่นรีดเย็น
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-21-6117-9339
ติดต่อตอนนี้

ความแตกต่างระหว่างเหล็กแผ่นรีดร้อนกับสังกะสีแผ่นรีดเย็น

2021-08-26

Latest company news about ความแตกต่างระหว่างเหล็กแผ่นรีดร้อนกับสังกะสีแผ่นรีดเย็น

ในการซื้อขายปกติของแผ่นสังกะสีนั้น การชุบสังกะสีแบบพื้นฐานรีดเย็นเป็นผลิตภัณฑ์หลัก และวัสดุพิมพ์รีดร้อนนั้นค่อนข้างหายากแล้วอะไรคือความแตกต่างระหว่างพื้นผิวรีดร้อนและผลิตภัณฑ์สังกะสีเคลือบเย็น?มาตีความอย่างง่าย ๆ จากประเด็นต่อไปนี้กัน

ค่าใช้จ่าย

เนื่องจากมีกระบวนการที่น้อยกว่าซับสเตรตรีดเย็นหนึ่งกระบวนการ ต้นทุนการผลิตของการชุบสังกะสีซับสเตรตรีดร้อนจึงต่ำกว่ากระบวนการรีดเย็น สาเหตุหลักมาจากต้นทุนการหลอมและต้นทุนการรีดเย็น และกระบวนการอื่นๆ ก็คล้ายคลึงกัน .

คุณภาพและประสิทธิภาพ

เนื่องจากพื้นผิวรีดร้อนถูกดองและอบอ่อนเพื่อขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นผิวเท่านั้น พื้นผิวค่อนข้างหยาบ การยึดเกาะของชั้นสังกะสีจะดีกว่า และความหนาของสารเคลือบจะเอนเอียงไปทาง 140/140g/m2อย่างไรก็ตาม ขนาดความหนาไม่สูงเท่ากับการรีดเย็นเนื่องจากส่วนใหญ่เป็นชั้นสังกะสีหนา ความหนาของชั้นสังกะสีจึงไม่ถูกควบคุมอย่างสม่ำเสมอคุณสมบัติทางกลมีความแตกต่างกันเล็กน้อย และคุณสมบัติบางอย่างดีกว่าการรีดเย็น

ใบสมัคร

แผ่นเคลือบสังกะสีแผ่นฐานรีดร้อนไม่ดีเท่าแผ่นฐานรีดเย็นเนื่องจากความถูกต้องของมิติและคุณภาพพื้นผิว และความหนาจะหนากว่าแผ่นสังกะสีรีดเย็น จึงมักใช้สำหรับส่วนประกอบโครงสร้างที่มีความต้องการพื้นผิวต่ำ แต่ต้องการความแข็งแรงและความหนาสูง

ตัวอย่างเช่น ชิ้นส่วนโครงสร้างของเครื่องซักผ้า ตู้เย็น และเครื่องใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ ชิ้นส่วนโครงสร้างภายในรถยนต์ ชิ้นส่วนโครงสร้างตัวถังรถยนต์ ตัวถังรถยนต์ หลังคา รั้วทางหลวง เหล็กขึ้นรูปเย็น ฯลฯ

เนื่องจากต้นทุนของแผ่นสังกะสีรีดร้อนนั้นต่ำ และในขณะที่เทคโนโลยีดำเนินไป ความหนาของข้อมูลจำเพาะก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และปริมาณการใช้งานก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้น

 

ระดับ

เกรดทั่วไปของแผ่นสังกะสีรีดร้อน ได้แก่ DD51D+Z, HD340LAD+Z, HR340LA, HR420LA, HR550LA เป็นต้น

แผ่นสังกะสีรีดเย็นสอดคล้องกับ DC51D+Z, HC340LAD+Z, HC340LA, HC420LA, HC550LA เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีเกรดที่ไม่ได้ระบุว่าเป็นวัสดุพิมพ์รีดเย็นหรือรีดร้อน เช่น DX51D+Zโดยทั่วไปเกรดนี้ถือเป็นแผ่นสังกะสีรีดร้อน

 

ติดต่อเรา

มือถือ

+86-21-61179338

 

อีเมล
info@rogosteel.com
sales@rogosteel.com


เว็บไซต์

www.rogosteel.com
www.rogochina.com

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เหล็กชุบสังกะสีเคลือบ prepainted ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2024 prepaintedgalvanizedsteel.com . สงวนลิขสิทธิ์.