ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about ค้นคว้านโยบายอย่างแข็งขันเพื่อส่งเสริมการพัฒนาแร่เหล็กในประเทศเพื่อเพิ่มปริมาณแร่เหล็กในประเทศให้มีประสิทธิภาพ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-21-6117-9339
ติดต่อตอนนี้

ค้นคว้านโยบายอย่างแข็งขันเพื่อส่งเสริมการพัฒนาแร่เหล็กในประเทศเพื่อเพิ่มปริมาณแร่เหล็กในประเทศให้มีประสิทธิภาพ

2019-05-16

Latest company news about ค้นคว้านโยบายอย่างแข็งขันเพื่อส่งเสริมการพัฒนาแร่เหล็กในประเทศเพื่อเพิ่มปริมาณแร่เหล็กในประเทศให้มีประสิทธิภาพ

发改委发改委: 积极研究国内铁发展的政策发布社社社社社发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布发布 9 发布 9 发布 9 9 9 发布 9 发布发布发布发布发布市场平稳运行. 协调支持行业企业与国际铁矿石供应商的有效沟通, 积极探讨更加科学合理的进口铁矿石定价机制, 鼓励企业采用铁矿石期货加基差的形式对现货进行定价. 发现铁矿石供应商有价格违法和价格垄断行为时, 要依法及时查处并公开曝光. 积极研究促进国内铁矿山发展的相关政策, 增加国内铁矿石有效供给

[คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูป: ทำการวิจัยนโยบายเพื่อส่งเสริมการพัฒนาแร่เหล็กในประเทศเพื่อเพิ่มปริมาณแร่เหล็กในประเทศที่มีประสิทธิภาพ] สมาคมการเงินประกาศเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมว่าคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติได้ปล่อยประเด็นหลักของงานกว่า - การแก้ไขเหล็กในปี 2562 รวมถึงการบำรุงรักษาแร่เหล็ก ตลาดทำงานได้อย่างราบรื่น ประสานงานและสนับสนุนการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพระหว่างผู้ประกอบการอุตสาหกรรมและซัพพลายเออร์แร่เหล็กระหว่างประเทศสำรวจกลไกการกำหนดราคาสินแร่เหล็กนำเข้าทางวิทยาศาสตร์และสมเหตุสมผลมากขึ้นและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการใช้ฟิวเจอร์สแร่เหล็กและพื้นฐานสู่จุดราคา เมื่อพบว่าซัพพลายเออร์แร่เหล็กมีการฝ่าฝืนราคาและพฤติกรรมการผูกขาดราคาพวกเขาจะต้องได้รับการตรวจสอบโดยทันทีและเปิดเผยต่อสาธารณะตามกฎหมาย ศึกษานโยบายที่เกี่ยวข้องอย่างแข็งขันเพื่อส่งเสริมการพัฒนาเหมืองแร่เหล็กในประเทศและเพิ่มอุปทานแร่เหล็กในประเทศที่มีประสิทธิภาพ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เหล็กชุบสังกะสีเคลือบ prepainted ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2024 prepaintedgalvanizedsteel.com . สงวนลิขสิทธิ์.